Trang chủ/Trung tâm chính sáchXóa tài khoản
Bạn làm chủ tài khoản của mình
Xóa tài khoản
& dữ liệu.
Thực hiện ngay tại đây, không cần cài lại ứng dụng. Việc xóa là vĩnh viễn và không thể khôi phục.
Không truy cập được tài khoản? Gửi yêu cầu hỗ trợ xóa. Có thể cần xác minh quyền sở hữu trước khi xử lý.